DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

Với phương châm “Luôn Đồng Hành Cùng Bạn”, Toyota Bình Định luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách. Chúng tôi có những chính sách về giá xe hợp lý, các khuyến mãi đem lại lợi ích lớn, và các lời khuyên, tư vấn chuyên nghiệp dành cho thủ tục hành chính, bao gồm trả góp và trả thẳng.

Với tinh thần “Khách hàng là trên hết”. Luôn đặt sự an toàn và thoải mái của Khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn suy nghĩ và làm việc hướng đến mục tiêu đạt sự hài lòng vượt lên mong đợi của Khách hàng. Luôn kiên nhẫn làm việc để tạo dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với Khách hàng.

PHỤ TÙNG, PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Với nguồn cung từ hai trung tâm phân phối phụ tùng, phụ kiện ở Miền Bắc và Nam, Toyota Bình Định có thể cung cấp cho Quý khách hàng những phụ tùng, phụ kiện chính hãng nhanh chóng, kịp thời, chất lượng

Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định trước đây là Chi Nhánh Quy Nhơn – Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng được thành lập ngày 20/12/2008. Là đơn vị thành viên của Công ty CP Phú Tài và là Đại lý chính thức 3S của Công ty Ô Tô Toyota Việt Nam.

Là một Đại lý chính thức của Toyota có mặt rất sớm trong khu vực Miền trung – Tây Nguyên, Toyota Bình Định luôn không ngừng nỗ lực phát triển bền vững và cùng với Khách hàng của mình “Chuyển động tiên phong”.

Toyota Bình Định luôn cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao của Toyota và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của Tỉnh Bình Định.

Kể từ khi thành lập đến nay Toyota Bình Định không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển, chúng tôi đã cung cấp hơn 4.900 xe Ô Tô Toyota các loại và hơn 108.000 lượt xe sửa chữa bảo dưỡng. Từ thuở chỉ có 30 CB-CNV đến nay đã hơn 80 CB-CNV.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh Toyota Bình Định luôn nỗ lực đóng góp cho ngân sách nhà nước thông qua việc hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế cũng như đóng góp cho công đồng và xã hội bằng các hoạt động thực tế và có ý nghĩa.

Hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Toyota Bình Định CB-CNV Toyota Bình Định luôn biết ơn các cấp lãnh đạo, chính quyền và khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng Toyota Bình Định để giúp cho Toyota Bình Định hoàn thành sứ mệnh của mình là phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất, là một doanh nghiệp được yêu mến trong cộng đồng sở tại.

DỊCH VỤ BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ Tư vấn bán hàng của Toyota Bình Định ngoài việc được đào tạo bài bản theo quy trình của Toyota Việt Nam còn được trang bị các phương tiện, thiết bị công nghệ cao cùng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại trong suốt quá trình giao dịch, nhằm giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tối ưu và nhanh gọn nhất.

Với mục tiêu đem lại gói dịch vụ hoàn hảo, ngoài những sản phẩm dịch vụ chính, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu để đem lại những tiện ích khác cho Quý khách,bao gồm: dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ đăng ký xe, dịch vụ hỗ trợ giao xe tại nhà…

BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Toyota Bình Định tự hào sở hữu:

+ Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Trung – Tây Nguyên được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hofmann của Mỹ, thiết bị láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian), máy thử phanh điện tử…

+ Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.

+ Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu.

+ Với cam kết bảo vệ môi trường, Toyota Bình Định đã chuyển công nghệ sơn gốc dầu sang công nghệ sơn gốc nước hoàn toàn.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ MARKETING

Với phương châm phục vụ “Khách Hàng là số 1”, Phòng Chăm sóc khách hàng luôn suy nghĩ và làm việc hướng đến mục tiêu đạt được sự hài lòng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Với những hành động cụ thể : Tiếp đón khách nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, quan tâm, chú ý sâu sắc tới những nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng khi đến Toyota Bình Định.

Triển khai các chương trình chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, nhắc lịch bảo dưỡng định kỳ, đặt hẹn dịch vụ, thông tin kịp thời về các chính sách khuyến mãi cũng như giải quyết mọi thắc mắc của Quý khách là các hoạt động mà phòng Quan hệ khách hàng tiến hành thường xuyên đối với mọi khách hàng. Định kỳ 03 tháng một lần, Toyota Bình Định tổ chức các khóa hướng dẫn sử dụng và chăm sóc xe nhằm mục đích giúp Quý khách hiểu rõ cách tự chăm sóc và sử dụng xe một cách an toàn, bền bỉ, và tránh được những hỏng hóc hoặc tai nạn không đáng có. 

Đến với Toyota Bình Định Khách hàng nhận được nhiều trải nghiệm khác nhau tại các điểm tiếp xúc với Nhân viên Đại Lý từ lúc vào cổng gặp Bảo vệ đến CVDV và nhân viên khác với thái độ phục vụ Omotenashi – Phục vụ Khách hàng bằng cả tấm lòng.

HỖ TRỢ BẢO HIỂM VÀ CÁC GIÁ TRỊ GIA TĂNG

Để giúp Quý khách hàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm chuyên nghiệp nhất, Toyota Bình Định đã tham khảo hàng trăm công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế với những ưu thế canh tranh mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình và tận tâm, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi tư vấn lựa chọn Bảo hiểm.

Dưới đây là những ưu đãi của chúng tôi dành cho Quý khách khi tham gia mua và sử dụng bảo hiểm tại Toyota Bình Định:

+ Giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu của khách hàng

+ Tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm

+ Tiếp nhận và tư vấn bồi thường

+ Sửa chữa, thay thế thiệt hại tại hãng

+ Dịch vụ cứu hộ xe cơ giới khẩn cấp.

PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Nhận thức được “Con người chính là yếu tố quyết định thành công của Doanh nghiệp”, Công ty Toyota Bình Định luôn coi việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chiến lược phát triển quan trọng.

Chúng tôi tổ chức các hoạt động như: hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, khóa học đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và quản lý, định hướng phát triển bản thân…

Ngoài ra, Toyota Bình Định còn đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ môi trường một cách thiết thực, bằng việc áp dụng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001, với hệ thống xử lý nước thải, rác thải được kiểm nghiệm khắt khe cùng diện tích không gian mở lên đến hơn 3.150 m2 với nhiều cây xanh, tạo cảnh quan hài hòa cho khu dân cư xung quanh.