TOYOTA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG LIVESHOW NGƯỜI BẠN ĐƯỜNG

Ngày 15/11/2020, Toyota Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức một Chương trình truyền hình trực tiếp (Liveshow) với chủ đề về An toàn giao thông (ATGT) mang tên “Người bạn đường”. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động thuộc “Chiến dịch ATGT năm 2020” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về văn hóa tham gia giao thông an toàn cho cộng đồng.

Chương trình có sự tham gia của Ông Trương Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGTQG, các vị lãnh đạo Ủy ban ATGTQG, Bộ Giao thông vận tải, Đài truyền hình Việt Nam và đặc biệt, ông Ueda Hiroyuki – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam tham gia giao lưu trực tiếp trên sân khấu chính.

Đây là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hướng tới việc chia sẻ những câu chuyện về văn hóa của mỗi người khi tham gia giao thông, cách ứng xử của con người trên đường để cùng nhau hướng tới hai chữ “an toàn”. Đặc biệt Liveshow có sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc nổi tiếng như: Tạ Quang Thắng, Xkey Band, Plus Band, Vũ đoàn SINE, Diễn viên Minh Tít, Trung Ruồi, Dũng Hớn…

Liveshow Người bạn đường nằm trong khuôn khổ chiến dịch Tuyên truyền về ATGT Toyota năm 2020. Ngoài chương trình này, Toyota Việt Nam còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa có thể kể đến như: Tuyên truyền thông điệp ATGT trên kênh VOV Giao thông, ra mắt chuỗi video hướng dẫn lái xe an toàn và chương trình giáo dục học sinh tiểu học thường niên "Toyota cùng em học an toàn giao thông". Thông qua các hoạt động ý nghĩa này, Toyota hi vọng sẽ góp phần nâng cao nhận thức và xây dựng văn hóa tham gia giao thông cho cộng đồng, vì một xã hội an toàn và văn minh.