TOYOTA BÌNH ĐỊNH TỔ CHỨC LÁI THỬ XE TẠI SHOWROOM

Ngày 16/11/2019, Toyota Bình Định sẽ tổ chức lái thử xe và giới thiệu chương trình khuyến mãi dành cho xe Fortuner ,Innova, Collora ,Altis và Vios . Hoạt động diễn ra lúc 8h và xuyên suốt trong ngày.

Theo đó, nội dung chương trình là:

- Đón khách.

- Giới thiệu chương trình khuyến mãi tháng 11 & tháng 12 dành cho khách hàng mua xe Fortuner CKD (FK,FG),  Innova (IE, IEB), Collora Altis và Vios

- Gói quà Tặng  tùy theo các dòng xe lên đến 100 Triệu đồng bao gồm thuế trước bạ, 1 năm bảo hiểm và gói phiếu tặng dịch vụ.  

- Tặng áo thun Toyota Bình Định khi tham gia lái thử xe

- Ngoài chương trình lái thử xe, Tại Toyota Bình Định có góc vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc Ô tô mơ ước" lần thứ 9 dành cho các cháu  với nhiều quà tặng khi các cháu tham gia chương trình  

Chương trình lái thử xe là hoạt động được Toyota Bình Định tổ chức thường xuyên, nhằm giúp khách hàng trải nghiệm trực tiếp các dòng xe hiện đại (như: Camry, Vios, Wigo, Innova, Fortuner, Hilux) trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Với phương châm “khách hàng là trên hết”, Toyota Bình Định luôn nỗ lực chuyển động tiên phong, cung cấp những dòng xe chất lượng, hiện đại, giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TOYOTA BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: Số 278A, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: (0256) 3 946 717

Hotline: 0905 913 286