Toyota Bình Định trao quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Đak Mang-Huyện Hoài Ân

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định và Công đoàn Công ty tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 6, xã Đak Mang, Huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Thôn 6, xã Đak Mang nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 90 km, là xã vùng sâu vùng xa miền núi nên đường xá đi lại khá khó khăn, cơ sở vật chất còn thiếu thốn, không đảm bảo điều kiện sinh hoạt.

Đồng cảm với hoàn cảnh trên, Toyota Bình Định đã đến và gửi tặng 106 phần quà đến những hoàn cảnh khó khăn, cần sự chia sẻ giúp đỡ tại Thôn 6, xã Đak Mang. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của cả tập thể Toyota Bình Định, mang đến một mùa Xuân ấm no hơn cho bà con nơi đây 

Chuyến đi đã mang lại cho các thành viên của đoàn những trải nghiệm về sự chia sẻ với bà con miền núi thuộc xã Đak Mang, để lại nhiều cảm xúc và tình cảm đáng trân quý. Khi trao cho bà con những món quà, các thành viên trong đoàn cũng nhận lại được nhiều niềm vui ngập tràn và những giá trị cuộc sống.

Hẹn gặp lại Đak Mang thương yêu vào một ngày gần nhất 

-------------------------------------------

TOYOTA BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: Số 278A, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định

Điện thoại: (0256) 3 946 717

Hotline: 0934 573 658

Website: http://binhdinhtoyota.com.vn/