CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 10

Tháng 07/2020 Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV)  phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng  tổ chức Cuộc tranh vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước ” năm 2020-2021 lần thứ 10 dành cho đối tượng các em học sinh cấp 1 & cấp 2 lứa tuổi dưới 16 tuổi trên cả nước . Với mục đích góp phần phát triển năng lực thẩm mĩ và tăng cường kỷ năng sống cho trẻ nhỏ. Khơi dậy cho trẻ em thể hiện niềm đam mê sáng tạo , ước mơ bay bổng , trí trưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt , an toàn, thân thiện , hiện hữu trong tương lai . Tạo cho các em sân chơi bổ ích , để cho các em có cơ hội giao lưu , học hỏi trong phạm vi trường học và trên qui mô toàn quốc.

Đặc biệt hơn cuộc thi năm nay, Toyota muốn truyền tải thông điệp “Hãy bắt đầu những điều không thể” (Start Your Impossible) tới tất cả các em. Năm nay, Toyota đã phát động cuộc thi tại các trường dành cho trẻ em khuyết tật, đây không chỉ là sự động viên, khích lệ về mặt tinh thần mà còn tạo ra một sân chơi công bằng dành cho tất cả các em nhỏ. Toyota hi vọng sau chương trình này, các em sẽ luôn tự tin vào bản thân, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tiếp tục học hỏi, nuôi dưỡng đam mê và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong rất nhiều hoạt động xã hội tích cực hàng năm trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nhân lực của Toyota Việt Nam, bám sát tầm nhìn và nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của hoạt động kinh doanh gắn liền với sự phát triển bền vững của xã hội.